Nho khô là sản phẩm đượckhá nhiều người ưu thích. Bởi nho khô rất tốt cho sức khẻo mà nó còn có vị ngọt, thơm ngon khiến nhiều người mê mẫn.

Nho khô nguyên cành được nhập khẩu từ Úc hoàn toàn tự nhiên không chứa hóa chất an toàn cho sức khỏe của bạn. Cùng hatchiauc.com.vn tìm hiểu thêm nhé.

Nho khô nguyên cành có gì đặc biệt?

Nho khô nguyên cành có quy trình sản xuất nghiêm ngặt và hoàn toàn tự nhiên

Trong cả quá trình trồng nho, người trồng hoàn toàn không sử dụng chất hóa học, sau đó để nho chính tự nhiên trên cây

Lúc này người trồng cắt cành nho trên cây, dưới ánh nắng nóng đến 40oC ở Úc, nho sẽ được khô tự nhiên trên cây và vẫn giữ được độ ngọt từ chúng (độ đường lên đến 30-40%), nho khô có màu sắc hoàn toàn tự nhiên đồng thờ vẫn giữ được mùi thơm và hương vị của nho

Sau đó những cành nho khô này sẽ được đem về nhà máy để rửa sạch và đóng gói, hoàn toàn không sử dụng các chất bảo quản hay phụ gia nào khác

Vì thế hương vị của nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc khác hoàn toàn so với những loại nho khô thông thường khác, chúng vẫn còn giữ nguyên được hương vị đồng thời có hương vị thơm ngon đặc biệt

Lợi ích khi sử dụng nho khô nguyên cành nhập khẩu từ Úc

Cung cấp năng lượng

Giải độc tố ra khỏi cơ thể

Cho hàm răng chắc khỏe

Tốt cho xương

Chống nhiễm trùng

Chống Oxy hóa trong cơ thể

Ứng dụng của nho khô

Là món ăn vặt ngon bởi vị ngọt thanh tự nhiên, hơi có vị chua, giòn và thơm

Có thể làm bánh ngọt và các loại bánh khác

Có thể sử dụng làm quà tặng

Thay thế các món mức trong ngày tết

Bổ sung dinh dưỡng cho sức khỏe và có thể dùng làm thực phẩm làm đẹp cho phái nữa

Nho khô nguyên cành trải qua quy trình phơi khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời (khoảng 40oC) và không chứa bất kỳ hóa chất, chất bảo quan hay phụ gia thực phẩm nào nên được xem là loại cao cấp nhất trong các sản phẩm nho khô Úc. Tuy nhiên, quá trình vận chuyển từ vườn đến khâu đóng gói tương đối xa nên có một phần nho khô còn không được nguyên vẹn.

Những sản phẩm nho khô còn nguyên cành (trên 95%) đẹp thì được bán dưới dưới dạng nguyên cành, thích hợp làm quà tặng. Còn đối với những cành gãy, không nguyên vẹn sẽ được tách ra làm nho khô rời. Như vậy, Nho khô của Úc cũng là loại nguyên cành nhưng được làm rời => hàng lẻ, giá thấp hơn.

Lời khuyên: Mua để ăn thì nên mua nho khô Úc rời vì chất lượng được đảm bảo 100% và quá trình chế biến giống hoàn toàn nho khô nguyên cành (nho Úc được phơi dưới ánh nắng chứ không nói đến các loại nho khô khác người ta sấy bằng nhiệt…) nhưng: giá rẻ hơn, nhiều hơn (do không có cành).

>>> Xem thêm: Nho khô loại I nhập khẩu từ Úc

Thông tin về Nho khô nguyên cành:

Giá bán: 250,000đ/500gr

Tên sản phẩm: Nho khô nguyên cành loại I

Xuất xứ: 100% nhập khẩu từ Úc

Nhập khẩu và PP: Công ty TNHH METHI

Quy cách đóng gói: Hộp 500gr hoặc Thùng 7KG

Đối tượng sử dụng: Dùng cho mọi đối tượng

Cách dùng: Ăn ngay không cần chế biến, có thể dùng làm bánh hoặc làm siro nho khô

  Bảo quản: Để nơi khô thoáng, nên bảo quản lạnh