Sắt thép thái nguyên tròn, nhẵn có đường kính từ 6 mm đến 8 mm, Được cung cấp ở dạng cuộn, trọng lượng khoảng 200kg đến 450kg/cuộn, trường hợp đặc biệt có thể cung cấp với trọng lượng 1.300 kg/cuộn. Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

Về yêu cầu kỹ thuật của sắt thép thái nguyên như sau:

Tính cơ lý của thép phải đảm bảo về các yêu cầu giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ dãn dài, xác định bằng phương pháp thử kéo, thử uốn ở trạng thái nguội.

Tính chất cơ lý của từng loại thép và phương pháp thử được quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

Sắt thép Tín Cường Phát xin gửi tới quý khách hàng bảng giá thép xây dựng, Báo Giá Sắt Thép Pomina, Báo Giá Sắt Thép Miền Nam mới nhất và đang cập nhật liên tục từng ngày cho quý khách hàng. Hiện nay giá sắt thép xây dựng đang thay đổi theo ngày cho nên để có báo giá chính xác và tốt nhất Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng, nhưng chúng tôi vẫn giữ được thương hiệu của mình nhờ sự tin tưởng của khách hàng qua quá trình hợp tác và hình thành lâu dài của đơn vị sắt thép.

Ngoài ra chúng tôi phân phối các sản phẩm thép cuộn, giá sắt thép, thép tấm, xà gồ,thép hình h, u, i v, ống thép….

Sản phẩm luôn luôn đa dạn và phong phú để đáp ứng kịp thời cho công trình xây dựng của quý khách.